Thiết kế thú bông

Nhận thiết kế mẫu thú bông. thiết kế rập, làm con mẫu gấu bông theo yêu cầu. Dịch vụ thiết kế rập chuyên nghiệp, giống mẫu thật nhất.

Loại Dịch vụ
Liên hệ

Mô tả

Nhận thiết kế mẫu thú bông. thiết kế rập, làm con mẫu gấu bông theo yêu cầu. Dịch vụ thiết kế rập chuyên nghiệp, giống mẫu thật nhất.

Quy trình làm mẫu:

Bước 1: Khách hàng gửi yêu cầu: hình mẫu, chất liệu vải mong muốn .... lưu ý nhớ gửi thông tin liên hệ nhé :)

Bước 2: Mình sẽ đánh giá nếu làm được, sẽ chủ động liên hệ trao đổi với khách để xác nhận thông tin, bước này dù làm được hay không khách cũng nhận được phản hồi nha.

Bước 3: Đặt cọc và làm mẫu. Sau khi xác nhận (đã trao đổi về thời gian hoàn thành mẫu đầu tiên) khách hàng đặt cọc để bên mình nhập nguyên liệu và lên kế hoạch ra mẫu.

Bước 4: Gửi mẫu đầu tiên cho khách và nhận phản hổi chỉnh sửa. Mỗi lần chỉnh sửa đều có biên bản xác nhận. Khách lưu ý sửa rồi ko sửa lại nha, bên mình không sửa đi sửa lại nhiều lần 1 chi tiết, sửa chỗ khác thì OK.

Bước 5: Bước 4 sẽ lặp lại nhiều lần cho đến khi 2 bên thông nhất được mẫu cuối cùng (hoặc khách đã sửa hết các chỉ tiết mà vẫn chưa hài lòng, trường hợp này xem như đã hoàn tất, mẫu cuối thế nào mình gửi lại khách như vậy, nếu vẫn không vừa ý có thể làm con khác nhé, trường hợp này khách chịu mất cọc nha). Nếu khách hài lòng sản phẩm thì thanh toán phần còn lại, bên mình giao mẫu

 

Liên hệ Zalo: 0868 456 400

Đánh giá và nhận xét

5/5

0 đánh giá

 • 0

  100%

 • 0

  80%

 • 0

  60%

 • 0

  40%

 • 0

  20%