Sản xuất thú bông

Công ty xuất thú bông uy tín hàng đầu Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất thú bông, chúng tôi cam kết tạo ra những sản phẩm thú bông chất lượng có thể xuất khẩu các nước châu âu

Loại Dịch vụ
Liên hệ

Mô tả

Công ty xuất thú bông uy tín hàng đầu Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất thú bông, chúng tôi cam kết tạo ra những sản phẩm thú bông chất lượng có thể xuất khẩu các nước châu Âu.

Công ty sản xuất thú bông xin đưa ra 3 quy tắc vàng:

 1. ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG ĐI ĐẦU trong ngành nghề GIA CÔNG SẢN XUẤT GẤU BÔNG.
 2. GIÁ SỈ SIÊU RẺ. Mua càng nhiều chính sách giá càng giảm xuống
 3. ĐẢM BẢO SỐ LƯỢNG TUYỆT ĐỐI – ĐẶT LÀ CÓ (Chúng tôi đang xây dựng để kết nối các xưởng gấu bông tại TPHCM và các quận huyện tỉnh thành lân cận lại với nhau. Nên số lượng đặt nhiều sẽ không thành vấn đề với chúng tôi).
 
Chỉ cần khách hàng cho chúng tôi 1% lòng tin, chúng tôi sẽ mang lại 99% uy tín và chất lượng.
 
 
Quy trình đặt may thú bông:
 

B1: Khách hàng gửi yêu cầu:

+ Quý khách có thể gửi yêu cầu bằng cách nhấn vào nút bên dưới và điền thông tin vào from sau đó gửi cho chúng tôi.
 
đặt may thú bông
 
 
 • Nếu khách chỉ có hình ảnh, vui lòng gửi qua mail: [email protected]. Trong mail vui lòng ghi rõ các thông số kỹ thuật như: kích thước, loại vải, cân nặng, giá mong muốn .... Và thông tin liên hệ. Chúng tôi sẽ không trả lời những mail không có thông tin liên hệ.
 • Nếu có sản phẩm mẫu, khách hàng có thể cho chúng tôi mượn mẫu. Sản phẩm mẫu gửi về xưởng sản xuất theo địa chỉ trên website

 

B2: Công ty báo giá sản xuất cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý giá thì qua Bước 3.

B3: Ký hợp đồng làm mẫu, Công ty chỉ làm mẫu sau khi nhận được tiền mẫu, không làm trước thanh toán sau. Mẫu sẽ liên tục trao đổi và chỉnh sửa theo ý khách hàng cho đến khi thống nhất mẫu cuối cùng.

B4: Ký hợp đồng sản xuất. Quý khách sẽ được nhận lại 100% phí làm mẫu sau khi ký hợp đồng may chính thức. Đồng thời đặt cọc trước phí sản xuất. Chi phí đặt cọc tùy theo giá trị hợp đồng, thương lượng giữa đôi bên.

B5: Giao hàng và thanh toán phần còn lại. 

 

Cảm ơn Quý Khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua

 

Đánh giá và nhận xét

5/5

0 đánh giá

 • 0

  100%

 • 0

  80%

 • 0

  60%

 • 0

  40%

 • 0

  20%