Gia công thú bông

Công ty chuyên sản xuất và gia công các mặt hàng thú nhồi bông chất lượng cao, các sản phẩm thú bông đòi hỏi thợ may phải tỉ mỉ trong từng đường kim mủi chỉ, nhà xưởng cũng phải sạch sẽ, và có đầy đủ trang thiết bị để kiểm tra chất lượng sản phẩm từ độ bền của đường may đến trọng lượng sản phẩm đặc biệc là kiểm tra kim loại. Mọi thứ phải hoàn hảo để tạo ra một con 

 

Quy trình đặt gia công thú bông:
 

B1: Khách hàng gửi yêu cầu:

+ Quý khách có thể gửi yêu cầu bằng cách nhấn vào nút bên dưới và điền thông tin như: kích thước, cân nặng, giá mong muốn (nếu có) .... vào from sau đó gửi cho chúng tôi.
 
đặt may thú bông
 
 
  • Nếu có sản phẩm mẫu, hoặc nguyên liệu đặc biệt, mẫu vải, gòn hoặc phụ kiện đặc biệt, khách hàng có thể gửi mẫu để kỹ thuật chúng tôi tham khảo trước giúp cho việc báo giá dể dàng hơn. Sản phẩm mẫu gửi về xưởng sản xuất theo địa chỉ trên website

 

B2: Công ty báo giá sản xuất cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý giá thì qua Bước 3.

B3: Ký hợp đồng làm mẫu, Công ty chỉ làm mẫu sau khi nhận được tiền mẫu, không làm trước thanh toán sau. Mẫu sẽ liên tục trao đổi và chỉnh sửa theo ý khách hàng cho đến khi thống nhất mẫu cuối cùng.

B4: Ký hợp đồng sản xuất. Quý khách sẽ được nhận lại 100% phí làm mẫu sau khi ký hợp đồng may chính thức. Đồng thời đặt cọc trước phí sản xuất. Chi phí đặt cọc tùy theo giá trị hợp đồng, thương lượng giữa đôi bên.

B5: Giao hàng và thanh toán phần còn lại. 

 

Cảm ơn Quý Khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

 

Dịch vụ