Giaocolam - Thiên bảo Giảo Cổ Lam

307
Giảo cổ lam còn gọi là cây thất diệp đởm hay cây trường sinh, từ xa xưa đã được sử dụng cho vua chúa giúp tăng cường sức khỏe, kéo dài tuổi thọ và làm đẹp. Thiên Bảo Giảo Cổ Lam đã được tác giả chính thức chuyển giao công thức cho Công ty Dược phẩm Đông Á để phát triển sản phẩm phục vụ cuộc sống.
 
THÀNH PHẦN 100% THẢO DƯỢC TỪ THIÊN NHIÊN
Chè dây: Giàu Flavonoid và Tanin, còn gọi là Polyphenol- có tác dụng sinh học cao và chống lão hóa mạnh. Chè dây giúp thanh lọc những tác nhân gây hại cho cơ thể, giúp cho các tế bào khỏe, tránh những tổn thương, giúp giúp giảm đau, chống viêm loét dạ dày, kháng khuẩn và chống oxy hóa.
Giảo cổ lam: Có hơn 100 loại Saponin, nhiều gấp 5 lần Saponin có trong nhân sâm. Trong Giảo cổ lam còn chứa nhiều Vitamin, chất khoáng như Selen, kẽm, sắt,... Các nghiên cứu của y dược học hiện đại đã chứng minh Giảo cổ lam có tác dụng giúp hỗ trợ hạ mỡ máu, hạ huyết áp, tốt cho tim mạch.
 
NGUỒN DƯỢC LIỆU
Hoàn toàn yên tâm với nguồn dược liệu được trồng phổ biến ở Việt Nam, đặc biệt vùng núi phía bắc như Lào Cai, Hòa Bình, Cao Bằng, Sapa,...
 
DÂY CHUYỀN HIỆN ĐẠI
Sản xuất trên dây chuyền hiện đại tại nhà máy Medistar Việt Nam- Nhà máy đạt tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế thế giới GMP WHO. Do yêu cầu cao về chất lượng và tiêu chuẩn của sản phẩm nên Dược Phẩm Đông Á đã lựa chọn Medistar Việt Nam làm đơn vị sản xuất Thiên Bảo Giảo Cổ Lam.
 
 
mua ngay giảo cổ lam
 
 
CÁCH SỬ DỤNGĐƠN GIẢN & TIỆN LỢI
Bào chế dạng viên nang dễ dùng, tiện lợi, hàm lượng hoạt chất cao. Mang đến tác dụng tốt hơn và không bị đắng so với việc đun lá uống theo kiểu truyền thống.
Uống 2 viên/lần - ngày 2 lần. Uống sau khi ăn
Dùng thường xuyên liên tục để đạt hiệu quả tốt nhất.
 
 

 

Bài viết khác