Top 5 công ty sản xuất gấu bông theo yêu cầu

1057
Công ty xuất gấu bông theo yêu cầu hiện nay xuất hiện ngày càng nhiều. Tuy nhiên để tìm được xưởng uy tín chất lượng, không phải ai cũng đủ thông tin. Sau đây là danh sách những công ty sản xuất gấu bông được đánh giá cao
Top 5 công ty sản xuất gấu bông theo yêu cầu

1. Sản xuất gấu bông

Sản xuất Gấu bông là nơi sản xuất gấu bông uy tín, chất lượng có website là https://sanxuatgaubong.com. Tại đây khi bạn đặt hàng thì sản phẩm đầu ra luôn đồng nhất và giống con mẫu. thời gian sản xuất nhanh đảm bảo kịp deadline.

Thông tin liên hệ: 0868.456.400

2. Công ty sản xuất thú nhồi bông Phát Đạt

Xưởng sản xuất gấu bông Phát Đạt chuyên nhận gia công thú nhồi bông số lượng lớn theo yêu cầu. Đối tượng mua hàng tiêu biểu: Vietcombank, Uni Dry, Maximark, Co.op Mart, Shinhan Bank,… Phát Đạt phục vụ khách hàng bằng dịch vụ tốt nhất. Cho ra thị trường các sản tính cách lượng nhất, bao gồm:

 • Thú nhồi bông những loại: Gà bông, voi nhồi bông, hà mã nhồi bông, mèo nhồi bông,..
 • Nguyên liệu làm thú nhồi bông: Bông gòn, vải nỉ, vải Velboa ..
 •  luôn đảm bảo: có thể phân phối số lượng cho những đơn hàng vô cùng lớn trong thời gian ngắn. 
  Nhận làm theo mọi kiểu dáng, mẫu mã, đòi hỏi đáng chú ý của đối tượng mua hàng.

Thông tin liên hệ:

Mã số thuế : 0315745246
Mrs Lương Giám đốc sản xuất : 0766930694 ( call &zalo)
Email: [email protected]
Địa chỉ: Đường ĐT 767 Ấp 6 , Vĩnh Tân, Vĩnh Cửu, Đồng Nai

Website: https://thubongphatdat.com

 

3. Công ty sản xuất thú nhồi bông Nhuận Thiên

Được biết đến là người đi tiên phong tại lĩnh vực sản xuất thú nhồi bông. Xưởng sản xuất gấu bông Nhuận Thiên có bề dày bài học hơn 20 năm tại khu vực TPHCM. Sản phẩm thú nhồi bông thành công đã được phân phối giấy chứng nhận đạt chất lượng tiêu chuẩn quốc gia từ:

 • TỔNG CỤC tiêu chuẩn ĐO LƯỜNG CHẤT LƯỢNG (BỘ KHCN)
 • TRUNG TÂM chứng nhận phù hợp (QUACERT)

Bên cạnh đódoanh nghiệp thành công sản xuất thú nhồi bông trong quy trình sản xuất khép kín với trang thiết bị, công nghệ tiên tiến , đội nhóm nhân viên được đào tạo tay nghề nâng cao  tinh tế. Tại đây phân phối sản phẩm gấu bông toàn diện (OEM  ODM) cho khách hàng công ty.

 

4. Công ty sản xuất gấu bông Nhuận Thiên Tiến 

Nhuận Thiên Tiến là Xưởng sản xuất gấu bông theo yêu cầu. Đến với Nhuận Thiên Tiến đối tượng mua hàng sẽ được đáp ứng tối đa nhu cầu. Xưởng nhận thiết kế theo yêu cầu của đối tượng mua hàng về kích thước, mẫu mã  sắc màu của thú nhồi bông. Nhuận Thiên Tiến may mắn có được đội nhóm thiết kế nhiệt huyết , giàu thông minh. Sẽ đưa tới các mẫu thú nhồi bông, gấu bông đẹp  độc đáo dành cho bạn.

5. Giacongthubong.com

Nếu quý công ty đang có nhu cầu kiếm tìm Xưởng sản xuất gấu bông để cộng tác. Thì Giacongthubong.com hoàn toàn đáp ứng được. Với đội nhóm thợ may đông, trình độ tay nghề cao, xưởng này nhận gia công thú nhồi bông. Cho các đơn hàng với số lượng từ nhỏ đến lớn. Kích thước thú bông tùy thuộc vào yêu cầu của đối tượng mua hàng.

Ngoài thú nhồi bông, Giacongthubong.com còn nhận may gia công các sản phẩm khác như: gối, túi vải không dệt,… Cam kết sản phẩm đáp ứng được yêu cầu của quý công ty, kể cả những đơn hàng xuất khẩu. Với sự uy tín, , cái giá cạnh tranh,Giacongthubong.com đảm bảo mang đến dịch vụ may gia công thú nhồi bông tốt nhất. Cho những đối tượng mua hàng muốn hợp tác.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ : 336/10 Nguyễn tri phương , Phường An Bình, Thị xã dĩ an, Tĩnh Bình Dương

Hotline: 0342.836.848

Bình luận

Bài viết khác

 • Công ty sản xuất thú nhồi bông tại Việt Nam

  Công ty sản xuất thú nhồi bông tại Việt Nam

  1. 02/11/2022
  2. 0

  Một trong những địa chỉ sản xuất gấu bông, thú nhồi bông dễ thương tại Việt Nam đang được nhiều người lựa chọn chính là Công ty sản xuất và thương mại thú bông sanxuatgaubong. Đây là địa chỉ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất thú nhồi bông các loại.

  Chi tiết
 • Thiết kế website ở Tây Ninh

  Thiết kế website ở Tây Ninh

  1. 01/11/2022
  2. 0

  Dịch vụ thiết kế web tại Tây Ninh uy tín, chuyên nghiệp, hệ thống website theo chuẩn Google, tốc độ nhanh, giao diện người dùng dễ sử dụng, nâng cấp dễ dàng.

  Chi tiết
 • Công ty thiết kế website hiệu quả

  Công ty thiết kế website hiệu quả

  1. 02/08/2020
  2. 0

  Công việc của chúng tôi không phải chỉ là xây dưng một trang web cho khách hàng. Chúng tôi làm việc để mang lại hiệu quả vượt trội trong việc kinh doanh của khách hàng. Sự thành công của khách hành là điều tiên quyết, Chúng tôi tự hào về điều đó.

  Chi tiết