Có nên mua một chiếc bàn làm việc chữ L chân chéo?

220
Lựa chọn cho bản thân một chiếc bàn làm việc có kệ sách thông minh giúp bạn thực hiện công việc có năng suất và hiệu quả hơn.

Một căn phòng làm việc hay ít nhất là một góc làm việc là điều mà chắc ai cũng muốn có. Và nếu bạn cân nhắc việc mua 1 cái bàn nhỏ với 1 chiếc bàn L thì mình khuyến khích các bạn chọn chiếc bàn L nha. Nơi làm việc rộng rải mang lại tâm lí thoải mái mới thỏa sức sáng tạo được.

Bàn Làm Việc Chữ L Chân Chéo - SC1 mình mua trên Tiki được thiết kế để laptop, làm việc, trong không gian nhỏ có nhiều chức năng tiết kiệm không gian sinh hoạt và giải trí đa dạng.
 
bàn làm việc chữ L
 
Thông Tin Chi Tiết
Thương hiệu OEM
Xuất xứ Hong Kong
 
Bàn lắp ráp nên lỡ có dọn nhà thì cũng tiện lợi nha.
Bàn cũng chắc chắn, 2 người lớn leo lên cũng được, không biến dạng. Chất liệu mặt bàn gỗ công nghiệp phủ melanine chống xước, chống nước.
Và điều làm mình thích nhất là đẹp nha, không gian rộng rãi tha hồ trang trí góc làm việc
Có ngăn kéo để bàn phím máy tính nhưng mình không dùng, vì mình sử dụng laptop
 
bàn làm việc L
bàn làm việc thiết kế đẹp
Bang làm việc chữ L
bàn làm việc rộng rãi
 
Góc làm việc là không gian cần được bố trí đồ đạc hài hòa đồng thời phải đạt được sự gọn gàng, tiện ích trong vị trí không gian nhỏ của căn phòng.
 
 
Mình mua sản phẩm này trên tiki, link sản phẩm ở đây nha: tiki.vn/product-p4546639.html?spid=4596623
 

Lazada cũng có nha: https://www.lazada.vn/products/ban-lam-viec-chu-l-chan-cheo-sc1-co-ngan-de-ban-phim-va-case-may-tinh-ban-hoc-sinh-va-sinh-vien-van-phong-cao-cap-nhap-khau-i1438016162.html

Bài viết khác