Có nên mua loa Vi Tính Để Bàn ROBOT RB480

538
Một chiếc loa vi tính là điều ai cũng từng nghĩ đến nếu bạn sử dụng PC, hoặc máy tính trong công ty, vừa nghe nhạc vừa làm việc. Và chắc nhiều người cũng đã tìm đến chiếc loa Robot RB480 vì mẫu mã đẹp sang trọng, còn chất lượng thến nào? có nên mua loa robot rb480 không? Cùng nhau review nhé.
Có nên mua loa Vi Tính Để Bàn ROBOT RB480

Mình là dân văn phòng, một chiếc loa để phòng làm việc để chill là lý do thôi thúc mình tìm mua 1 sản phẩm ừa rẻ vừa đẹp mà xài tạm ổn. Và cuối cùng loa Robot RB480 đã có trên bàn làm việc của mình

 

loa vi tinh

 

Về chất lượng thì nó cũng chỉ như mấy con loa khác có cùng tầm giá thôi, được cái mẫu mã đúng kiểu mình thích, dài dài nhìn sang, có thông báo mức pin trên điện thoại (có lẽ không chính xác, và cũng ko cần thiết lắm, hết thì sạc thôi) để trên bàn máy tính thì đẹp, đơn giản và ít màu mè hơn mấy cái soundbar cho PC khác.

Theo mình thì loa robot rb480 ổn với mức giá thôi chưa gọi là xuất sắc, có bass nhưng nghe không hay vì công suất loa cũng không lớn mà (công suất 10w). Được ưu điểm là pin lâu, kết nối bluetooth nhanh và ổn định.

Bên trong có 2 loa rời nha. Về chất lượng thì yên tâm, hàng chính hãng của Robot mà.

Cùng xem cận cảnh em nó nhé:

 

loa robot rb480 thiết kế nhỏ gọn
loa bluetooth có chế độ cuộc gọi rảnh tay
loa vi tính không dây và có dây
loa bluetooth 5.0
Loa vi tính pin lâu
Loa vi tính để bàn

 

Với mức giá hơn 300k thì cũng không thể kỳ vọng quá nhiều. Nhưng không phải là tệ nha. Loa mở hết cỡ cũng không rè, nghe ổn. Và phải nói là đẹp.

Về pin thì nhà sản xuất nói là 5h sử dụng, nhưng trong điều kiện khoảng 75% công suất thôi nha, mở hết cỡ sẽ mau hết pin hơn. Còn với mình thì loa này mua chơi cũng không cần phải bảo dưỡng kỹ quá, nên mình cứ cắm sạc luôn (không khuyến khích các bạn sử dụng thế này nha). Tốt nhất vẫn cứ là sạc đầy rồi dùng đến hết pin rồi sạc.

 

Rồi link mua hàng mình để ở đây: https://tiki.vn/loa-vi-tinh-de-ban-robot-rb480-cong-suat-10w-pin-1200mah-kieu-dang-hien-dai-hang-chinh-hang-p73640605.html

 

Các bạn cũng có thể tham khảo thêm giá những nơi khác như:

 

Đó là những trải nghiệm của mình, mình không bán hàng nha.

Bình luận

Bài viết khác