3tpharma - An Trĩ Đức Thịnh

258
An Trĩ Đức Thịnh là Sản phẩm hỗ trợ điều trị các bệnh táo bón, đi ngoài ra máu, trĩ nội, trĩ ngoại. Antri Đức Thịnh có hiệu quả rất nhanh chóng, nhất là với những người bị táo bón, đi ngoài ra máu. Điều chế dưới cả dạng si-rô tiện lợi cho trẻ em và cho người lớn.
Nguyên nhân gây bệnh
Trong cuộc sống thường ngày, nhiều người trong chúng ta có thói quen ăn uống không khoa học (như ăn ít chất xơ và rau quả, ăn nhiều gia vị cay, uống nhiều rượu…) hoặc do phải ngồi nhiều trong văn phòng. Điều này khiến cho nhiệt (dương khí ) trong người hạ hãm xuống vùng hạ tiêu, nhất là vùng đại tràng - nơi chứa và truyền tông cặn bã ra ngoài qua hậu môn.
Nhiệt do hạ hãm sẽ làm tiêu hao nước trong chất cặn bã làm cho đại tràng không nhuận mà sinh ra táo bón. Táo bón thường xuyên dài ngày khiến đầu đại tràng lòi ra biến thành trĩ ngoại. Có trường hợp khí nóng quá mức làm cho các vi mạch ở đại tràng vỡ ra  máu tươi theo cặn bã ra ngoài và nếu tình trạng này kéo dài không những gây suy giảm sức khoẻ nhanh chóng  mà lâu ngày xuất hiện viêm loét làm cho đi ngoài nóng rát khổ sở. Không những thế, hiện tượng này còn gây nên xung huyết vùng hậu môn, xung quanh xuất hiện nốt sần gọi là trĩ nội. Ban đầu nốt sần chỉ bằng hạt đậu hạt ngô nhưng dần dần to lên, gọi là trĩ mạch lươn, sau đó phát triển rất nặng thanh cục như mào gà trống người ta gọi là trĩ mào gà.

 

 
Tại sao nên sử dụng Antrĩ Đức Thịnh
 
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Antri Đức Thịnh được điều chế theo nguyên lý xử lý vấn đề từ gốc. Với công thức bào chế gồm các vị thuốc quý hiếm như Đảng sâm, Bạch truật, Đại hoàng...
Antri Đức Thịnh được điều chế dựa trên bài thuốc gia truyền của Nhà thuốc Đông y gia truyền Đức Thịnh Đường – Nhà thuốc có lịch sử 200 năm liên tục làm thuốc cứu người
Antri Đức Thịnh là sản phẩm đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc, đã được các hệ thống phân phối dược phẩm lớn như Vinfa của Tập đoàn Vin Group

 
Sử dụng Antrĩ Đức Thịnh sao cho hiệu quả?
Cần phải sử dụng đúng theo liều lượng hướng dẫn trong Hướng dẫn sử dụng. Đặc biệt, cần sử dụng sản phẩm liên tục và đủ liều lượng quy định, không ngắt quãng để bảo đảm hiệu quả cao nhất. 
Đối với chứng táo bón, đi ngoài ra máu, thông thường thời gian sử dụng không lâu như bệnh trĩ. Tùy theo mức độ bị bệnh, độ tuổi, liều lượng sử dụng trung bình ít hơn so với bệnh trĩ.
Đối với bệnh trĩ, liều lượng sử dụng trung bình dao động cao hơn do tình trạng bệnh cũng phức tạp hơn so với táo bón hay đi ngoài ra máu. Ngoài ra, để tránh tái phát thì nên duy trì một liều tăng cường. Ví dụ, nếu sử dụng một vài chai đã có hiệu quả thì nên sử dụng tiếp liều tăng cường để tránh tái phát.
Không nên sử dụng chung với các loại thuốc hoặc sản phẩm khác có cùng tính năng điều trị. 
Khị bị bệnh táo bón, đi ngoài ra máu, trĩ nội, trĩ ngoại thì nên lưu ý chế độ ăn nghỉ điều độ, tránh ăn đồ nóng, cay…
Phụ nữ sau sinh không nên sử dụng Antri Đức Thịnh.

 

Bài viết khác