Có nên mua ô dù TiLoKi?

484
Đường kính mở ô 106cm có thể sử dụng: 1-2 người lớn Có dây phản quang viền xung quanh ô Đèn led ở tay cầm sử dụng như đèn pin thông thường. Chất liệu: Sợi polyeste. Chất liệu khung: Hợp kim nhôm. Cách Mở và Đóng: tự động. Số lượng sườn: 10 sườn

Mình đang ở Huế. Mùa này này ở Huế mưa lắm, đó là lý do mình cân nhắc lựa chọn 1 cây dù vừa rẻ vừa xịn.

Mình cũng dành 1 buổi để lượn quanh các trang thương mại điện tử. điển hình như:

 

Mặc dù 1 chiếc dù cũng không đắt lắm, nhưng tiền mình bỏ ra ai mà không muốn lựa chọn hàng vừa tốt vừa rẻ. Thế nên mình cũng xem nhiều mẫu, đọc review các kiểu. Rồi cuối cùng quyết định mua chiếc ô TiLoKi.

dù tokilo

Nói về ô thì chắc là ai cũng từng sử dụng rồi, hồi mình mới ra Huế cũng ngay mùa mưa, lúc đó tầm tháng 4 tháng 5. Mình mua 1 chiếc ô ở ngoài chợ, giá đâu đó khoảng 100k. Nhưng hỏng mất rồi, vậy nên mình mói nghĩ thôi mắc thêm tí, mà xịn, chất lượng, đẹp nữa.

Nói sơ sơ về chiếc ô TiLoKi model TOD01TOD01 mình mua. Chiếc ô này có đường kính lớn đến 106cm, thiết kế 10 nan chất liệu vô cùng chắc chắn. Và có thể dùng cho 2 người thoải mái mà không sợ ướt. Viền ô được thiết kế dải dạ quang phản quang và tay cầm giúp bạn nhìn rõ mọi vật rõ ràng trong bóng tối đêm mưa gió, làm cho nó thuận tiện hơn và an toàn hơn để đi vào ban đêm. Đèn led được trang bị ở tay cầm như 1 chiếc đèn pin thông dụng.

 

ô dù rộng 2 người
ô dù phản quang
o du gap tu dong
ô dù đi mưa
ô dù giá rẻ

 

Và cái mình thích nhất là cơ chế bật mở/thu gọn hoàn toàn tự động chỉ bằng 1 nút bấm. Bấm 1 cái là mở dù, bấm cái nữa tự thu lại.

Theo quảng cáo thì dù được làm từ chất liệu vải polyeste, mật độ sợi dày giúp ô có khả năng chống thấm tuyệt đối, phản xạ lại ánh sáng mặt trời và tia UV tối đa đến 95% giảm được phần nào tác dụng nhiệt của tia UV đến da, giảm nhiệt đô bên trong ô dù. Cái này nghe ccho vui thôi chứ cũng ko biết kiểm chứng sao.

Nhưng điều mình thấy rõ là phần tay cầm và các thanh nan đều được làm bằng thép không gỉ vô cùng bền chắc. Còn nan không biết bằng chất liệu gì mà thấy rất dẻo dai, chắc chắn giật giật thử thấy ok lắm.

Với giá chưa đến 200k thì đây là một lựa chọn tốt đó,

Mình mua ở đây nhé: https://tiki.vn/o-du-gap-gon-tu-dong-chong-tia-uv-tiloki-tod01-co-den-led-di-dem-duong-kinh-106cm-p121225271.html

Các bạn có góp ý gì thêm hãy chia sẻ bên dưới nhé.

Bình luận

Bài viết khác