Có nên mua máy nghe nhạc mp4 Ruizu D08?

479
Mp4 Ruizu D08 đây không phải là máy nghe nhạc đầu tiên mình mua, nhưng là sản phẩm mình thích nhất vì xem video rất mượt nha.

Khi mình sử dụng máy nghe nhạc thì nhiều bạn bè nói bây giờ điện thoại hỗ trợ đầy đủ tính năng nghe nhạc sao không dùng mà lại dùng thêm máy nghe nhạc?

Mình có nhiều lý do lắm các bạn:

  1. 1. Thứ nhất là mình muốn tiết kiếm pin điện thoại cho những việc quan trọng khác, cảm giá điện thoại hết pin khi cần không liên lạc đượcnó rất khó chịu với mình.
  2. 2. Thứ 2 là tiện lợi các bạn ơi, việ mở 1 bài nhạc lên nghe bằng 1 cái máy nghe nhạc thao tác nó nhanh và dể hơn rất nhiều so với smartphone. Và mình dùng cho việc học anh văn á, nên càng tiện càng tốt hà, chứ khó quá sinh lười.
  3. 3. Thứ 3 là về dung lượng, dung lượng smart phone nó hạn chế bởi thói quen chụp ảnh và quay video mọi lúc mọi nơi của mình. còn chiếc máy nghe nhạc thì rất dể để lưu và xóa dữ liệu.
  4. 4. Thứ 4 là về chất lượng âm thanh, thật ra này cũng khó đánh giá lắm, nhưng bạn thử nghĩ 1 chiếc máy chuyên làm ra để nghe nhạc nó phải khác với 1 thiết bị chuyên dùng để nghe gọi và tích hợp thheem nghe nhạc chứ.
  5. 5. Cuối cùng là ngầu nha các bạn, mình cảm giác cầm cái máy nghe nhạc nghe nó khác lắm à.

 

Rồi quay lại vấn đề chính, như mình đã nói, mình chỉ review những sản phẩm mà mình đã sử dụng thôi. và chiêc máy nghe nhạc MP4 Ruizu D08 mình đã sử dụng hơn 2 năm rồi. Hiện tại vẫn xài tốt, pin 2 năm vẫn ổn.

Cảm giác đầu tiên khi cầm máy này lên là nặng nặng sướng tay nha. Và đây là hình ảnh thực nha

 

máy nghe nhạc mp4 ruizu D08
máy nghe nhạc mp4 ruizu D08
máy nghe nhạc mp4 ruizu D08
 
 
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Màu Sản phẩm có 2 màu bạc và đen (mình mua con màu đen)
Bộ nhớ 8 gb (Có khe cắm thẻ nhớ rời nếu muốn thêm)
Màn hình 2.4 inches, 128 * 160px
Chức năng Ghi âm, nghe nhạc (MP3 WMA WAV APE FLAC), xem ảnh, xem ebook (hỗ trợ file TXT), nghe đài FM (hỗ trợ tầng số từ 87.5 mhz ~ 108 mhz)
 
 
máy nghe nhạc mp4 ruizu D08
máy nghe nhạc mp4 ruizu D08
 
 
Theo mình biết thì mp4 Ruizu D08 là sản phẩm máy nghe nhạc đầu tiên của Ruizu được trang bị màn hình lớn 2.4 inches độ phân giải HD 1080p và với độ phân giải HD 1080p nó đem tới cho người dùng một trải nghiệm vô cùng sắc nét ở điều kiện thiếu sáng hay thừa sáng vẫn có thể hiển thị một cách rõ ràng ở mọi phía.
Kèm theo đó là khả năng hỗ trợ hầu hết các định dạng video thông dụng, cùng khả năng chơi nhạc lossless và khả năng chuyển đổi định dạng phông chữ dạng text.
 
Điểm trừ duy nhất theo cảm nhận của mình là nút bấm cảm ứng lại không có đèn, làm cho việc điều khiển trờ nên khó khăn kho điều kiện thiếu sáng. Cái này tùy sở thích mỗi người thôi, bản thân mình thích phím cơ hơn.
 
Đương nhiên sẽ có nhiều sản phẩm khác chất lượng và xịn xò hơn. Trước khi mua thì mình cũng tìm hiểu vài dòng khác nau, so sánh các kiểu ... . Nhưng thấy em này là ổn áp và vừa túi tiền mình nhất nên chơi luôn. 
 
Mình mua sản phẩm này trên tiki, link sản phẩm để ở đây: https://tiki.vn/product-p9974653.html?spid=22472441
 
Các bạn có thể tham khảo thêm ở:
 
Các bạn có ý kiến gì khác cùng nhau thảo luận bên dưới nhé.

Bình luận

Bài viết khác